Trao thiết bị và dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

22/10/2021 | 17:3

       Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em"  nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập trong đại dịch Covid-19. Ngày 22/10/2021 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao thiết bị và dụng cụ học tập cho 210 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Vì và Chương Mỹ, với kinh phí hỗ trợ dụng cụ học tập là 80.000.000 đồng và 10 bộ máy tính Dell đã qua sử dụng.

       Tham dự và trao quà cho các em có bà Lê Tuyết Mai- Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, bà Kiều Thị Hương - Phó giám đốc phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, ông Phạm Quốc Thắng - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Hà Nội Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, ông Lê Hào Quang - Huyện ủy viên- Trưởng phòng Lao động -TB&XH huyện Ba Vì, bà Đặng Thị Kim Tuyến- Phó phòng GĐ&ĐT huyện Ba Vì, và bà Tô Thị Đào- Phó phòng Lao động-TB&XH huyện Chương Mỹ.

 

    Ảnh: ông Phạm Quốc Thắng- Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Hà Nội Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao séc tượng trưng 200 bộ dụng cụ học tập và 10 thiết bị điện tử đã qua sử dụng cho bà Kiều Thị Hương- Phó giám đốc phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng bà Lê Tuyết Mai- Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Lê Hào Quang- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Lao động-TB&XH huyện Ba Vì.

 

          Trong chương trình tại huyện Ba Vì, ban tổ chức đã trao 10 thiết bị học tập đã qua sử dụng và 100 suất quà là đồ dùng học tập cho 110 em có hoàn cảnh khó khăn. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, ban tổ chức mời 10 em đại diện cho 110 em có hoàn cảnh khó khăn được nhận thiết bị và dụng cụ học tập đến từ các xã thuộc huyện Ba Vì.

 Ảnh: Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và phòng Lao động- TB&XH huyện Ba Vì trao quà cho đại diện 10 em nhận thiết bị và dụng cụ học tập.

   

       Tại huyện Chương Mỹ, ban tổ chức tới thăm và tặng quà tại gia đình cho 04 em có hoàn cảnh khó khăn đại diện cho 100 em nhận đồ dùng học tập. Số quà còn lại sẽ được phòng Lao động- TB&XH huyện Ba Vì và Chương Mỹ phối hợp với UBND các xã/ thị trấn trao cho các em.

 

Ảnh: Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Phòng Lao động-TB&XH huyện Chương Mỹ và Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đến thăm hỏi và trao quà cho em Nguyễn Minh Huyền, sinh năm 2013 xã Đại Yên- huyện Chương Mỹ.

 

        Đây thực sự là hoạt động rất ý nghĩa, những món quà tuy nhỏ nhưng mang mang lại niềm vui lớn và đáng trân quý, đặc biệt trong mùa dịch bệnh. Trân trọng cảm ơn Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam luôn đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những năm qua. Mong rằng trong thời gian tới Quỹ sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ quý Công ty để có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin tức

Trao hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

       Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Trẻ em như búp trên cành Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan"        Thế nhưng trên ...

Trao kinh phí hỗ trợ cho các em lớp học Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội

       Hôm nay, ngày 23/11/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã đến thăm và trao trực tiếp kinh phí hỗ trợ cho 02 em Trần Minh ...

Tặng đồ dùng học tập và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

       Sau nhiều tháng dịch bệnh Covid-19 bùng phát, hoạt động hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn bị gián đoạn. ...

Hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

       Ngày 16/10/2021, đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội do đồng chí Bạch Liên Hương - Thành ủy viên ...