Trao quà và kinh phí hỗ trợ học tập dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

27/10/2016 | 12:23

        Trong hai ngày 25 và 26 tháng 10 năm 2016, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đã thăm và trao quà, kinh phí hỗ trợ học tập dài hạn quý đầu cho 12 em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn liên tục học tập đạt thành tích tốt, tại các quận, huyện  Hoàn Kiếm, Phú Xuyên, Thạch Thất, Quốc Oai, Ba Vì, Đan Phượng, Ứng Hòa và Làng trẻ Birla.

        Đây là hoạt động nằm trong chương trình Qũy vận động nhà tài trợ hỗ trợ trực tiếp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn liên tục đạt thành tích tốt trong học tập mà Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội rất quan tâm, nhân rộng để nhiều nhà hảo tâm cùng đồng hành.  

Ảnh:  Đ/c Hoàng Nghĩa Bình – Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí và quà cho cháu Nguyễn Thị Thường ở Hương Ngải, Thạch Thất .

        Đi thăm và trao quà, kinh phí hỗ trợ học tập có Lãnh đạo Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các đồng chí cán bộ LĐTBXH quận huyện và tại cơ sở. Các em nhận hỗ trợ học tập đều thuộc gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên, vượt qua mọi khó khăn để liên tục đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện là tấm gương sáng  cho các bạn noi theo. Mỗi em được nhận kinh phí một quý là 900.000 nghìn đồng. Quỹ BTTE thay mặt nhà nhài tài trợ trực tiếp trao kinh phí quý đầu tiên và một suất quà trị giá 200.000 nghìn đồng. Có 02 em được nhận hỗ trợ trợ 01 năm còn 10 em được nhận hỗ trợ liên tục trong 03 năm nếu vẫn duy trì kết quả học tập từ khá trở lên. tổng kinh phí hỗ trợ quý đầu là hơn  13,2 triệu đồng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Hiền – PGĐ Quỹ trao quà và kinh phí cho cháu Đoàn Phú Đại ở Hoà Phú -  Ứng Hòa.

        Với tinh thần thiện nguyện đã động viên hỗ trợ kịp thời các em gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó vươn lên trong học tập để có cơ hội thắp sáng tương lai, để trở thành những con người tài năng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh.

        Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Nhật Nam, nhóm Chia sẻ yêu thương – bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bảo hiểm xã hội Hà Nội, Công ty TNHH Cơ khí Đồng Nhẫn, công ty TNHH Giáo dục AQ Family đã đồng hành cùng Quỹ trong hoạt động ý nghĩa này. Mong rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm cùng với Quỹ hỗ trợ học tập dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các em có được một tương lai tươi sáng.

 

 

 
 
 

 

 

Tin tức

Trang bị kỹ năng sống cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

        Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, nhằm bổ sung cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt những kiến thức, kỹ năng cơ bản, ...

Tặng quà cho trẻ em vùng lũ và trẻ em nghèo huyện Chương Mỹ

        Sáng 17/8/2018, tại trường THCS Phụng Châu (huyện Chương Mỹ), được sự tài trợ của Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành; ...

Khám sàng lọc, phẫu thuật miễn phí cho trẻ em

        Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 15/6/2018 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Đông tổ ...

Tặng quà Nhà nuôi dưỡng Hữu Nghị Đống Đa

        Sáng ngày 4/5/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng trường mầm non Hoàng Kim thăm và tặng quà cho trẻ em có ...