Trao học bổng cho trẻ em vượt khó học tốt

31/05/2018 | 03:54

       Trong tháng 4 và tháng 5/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao 60 suất học bổng và 60 áo mưa trị giá 64 triệu đồng cho 60 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các quận, huyện Long Biên, Hoài Đức, Quốc Oai và Ba Vì.

Ảnh: Đ/c Hoàng Nghĩa Bình- PGĐ Quỹ cùng lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao học bổng cho trẻ em Quốc Oai.

        Các em nhận học bổng là học sinh thuộc hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên, đạt được thành tích tốt trong học tập. Phần thưởng là 1.000.000đ và quà từ nhà tài trợ, sẽ góp một phần giúp các em chủ động mua quần áo đồng phục, sách vở, đồ dùng học tập cho năm học mới.

        Thay mặt cho các bạn được nhận học bổng, em Vũ Chiến Thắng (lớp 9A9 trường THCS Ngọc Thuỵ- Long Biên) bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất kịp thời và hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi , là tấm gương sáng trong học tập.

Ảnh: Em Vũ Chiến Thắng-lớp 9A9 trường THCS Ngọc Thuỵ - Long Biên phát biểu cảm nghĩ tại chương trình.

        Mong rằng, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội để ngày càng có thêm nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho trẻ khó khăn.

 

 

Tin tức

Tặng xe đạp Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

          Để động viên khích lệ kịp thời tinh thần học tập tới các em sau những cố gắng trong năm học vừaqua, trong tháng 12/2019; Quỹ ...

Tặng viện phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Giáng Sinh

          Ông già Noel là biểu tượng của mùa Giáng sinh, ngày vui dành cho trẻ em trên mọi miền trái đất, những món quà đã ...

Tặng học bổng Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

          Nhằm động viên kịp thời những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học tập đạt thành tích tốt trong năm ...

Cây chắp cánh ước mơ kết trái quanh năm

          Hiểu được việc vận động ủng hộ quỹ ngày càng khó, đặc biệt là ủng hộ tiền mặt, với chức năng và nhiệm vụ được ...