Trao học bổng cho trẻ em vượt khó học tốt

31/05/2018 | 03:54

       Trong tháng 4 và tháng 5/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao 60 suất học bổng và 60 áo mưa trị giá 64 triệu đồng cho 60 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các quận, huyện Long Biên, Hoài Đức, Quốc Oai và Ba Vì.

Ảnh: Đ/c Hoàng Nghĩa Bình- PGĐ Quỹ cùng lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao học bổng cho trẻ em Quốc Oai.

        Các em nhận học bổng là học sinh thuộc hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên, đạt được thành tích tốt trong học tập. Phần thưởng là 1.000.000đ và quà từ nhà tài trợ, sẽ góp một phần giúp các em chủ động mua quần áo đồng phục, sách vở, đồ dùng học tập cho năm học mới.

        Thay mặt cho các bạn được nhận học bổng, em Vũ Chiến Thắng (lớp 9A9 trường THCS Ngọc Thuỵ- Long Biên) bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất kịp thời và hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi , là tấm gương sáng trong học tập.

Ảnh: Em Vũ Chiến Thắng-lớp 9A9 trường THCS Ngọc Thuỵ - Long Biên phát biểu cảm nghĩ tại chương trình.

        Mong rằng, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội để ngày càng có thêm nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho trẻ khó khăn.

 

 

Tin tức

HÀNH TRÌNH NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ SỐ 3

          Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 18/9/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình ...

Trung thu đến với trẻ em khó khăn

          Với mong muốn mọi trẻ em đều được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, trong những ngày từ 07-13/9/2019; Quỹ Bảo trợ trẻ ...

Ngày hội chân sút nhí

          Ngày 07/09/2019 tại Sân vận động cấp cao, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, TP Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối ...

Tặng xe đạp An sinh giáo dục cho trẻ em vượt khó học tốt

          Để chuẩn bị bước vào năm học mới, nhằm động viên kịp thời những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học ...