Trao hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19

05/10/2021 | 14:15

       Với mong muốn hỗ trợ cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức trao hỗ trợ cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 thuộc các quận/huyện Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Gia Lâm, Thanh Trì, Đan Phượng và Sóc Sơn với kinh phí 200.000.000đ do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp - Công ty BHNT Dai-Ichi Việt Nam tài trợ.

       Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng chí Hoàng Thành Thái - Phó giám đốc Sở Lao động - TB&XH Hà Nội, ông Ngô Việt Phương – Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty BHNT Dai-Ichi Việt Nam và đại diện phòng Lao động - TB&XH các quận/huyện có trẻ em được hỗ trợ.

       Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Thành Thái - Phó giám đốc Sở Lao động - TB&XH Hà Nội đã đề cập đến những hoàn cảnh khó khăn của trẻ em thành phố Hà Nội khi đại dịch bùng phát, việc học của các em bị gián đoạn và phải học online. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điểu kiện để đáp ứng thiết bị học tập cho các em, nên kinh phí nhận được ngày hôm nay sẽ góp phần giúp các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn. Qua đây đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp - công ty BHNT Dai-Ichi Việt Nam đã quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Hà Nội.

 

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thành Thái - PGĐ Sở Lao động - TB&XH Hà Nội phát biểu tại chương trình

 

       Được thành lập từ năm 2016, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp - Công ty BHNT Dai-Ichi Việt Nam đã có nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực tới cộng đồng như: tặng học bổng cho học sinh hiếu học vượt khó, hỗ trợ cho các gia đình bị thiên tai bão lũ, tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao... Ông Ngô Việt Phương – Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty BHNT Dai-Ichi Việt Nam bày tỏ sự đồng cảm với những  trẻ em hoàn cảnh khó khăn của Hà Nội và cam kết sẽ quan tâm hơn nữa tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của Thành phố,  đặc biệt là các huyện ngoại thành.

 

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Tiến - GĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và đại diện nhà tài trợ trao biển tượng trưng kinh phí hỗ trợ cho các quận.

 

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thành Thái - PGĐ Sở Lao động - TB&XH Hà Nội và đại diện nhà tài trợ trao biển tượng trưng kinh phí hỗ trợ cho các huyện.

 

       Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp - Công ty BHNT Dai-Ichi Việt Nam đã trao những suất hỗ trợ đầy ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của Hà Nội. Rất mong trong thời gian tới, các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội trong các hoạt động hỗ trợ trẻ em trên địa bàn Thành phố.

 

Tin tức

Trao thiết bị và dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

       Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em"  nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập trong đại ...

Tiếp tục trao kinh phí hỗ trợ quý 4 cho em Phạm Thị Minh Ngọc

       Hôm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng với các nhà hảo tâm đã về thăm gia đình em Phạm Thị Minh Ngọc, sinh năm ...

Trao kinh phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

       Tháng 01/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã cùng bác Sinh ( 80 tuổi) một nhà hảo tâm đến thăm gia cảnh 3 em: Lê ...

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tiếp tục trao kinh phí hỗ trợ dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

       Trong thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân nói chung và trẻ em nói riêng, hoạt ...