Tặng xe đạp "Cùng em tới trường" cho trẻ em vượt khó học tốt

23/03/2021 | 10:15

       Tiếp nối chương trình tặng xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt "Cùng em tới trường"; Ngày 21/3/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng 40 xe đạp cho 40 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các huyện Thanh Oai và Chương Mỹ với tổng kinh phí 60.000.000đ.

 

     Ảnh: Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tặng xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt tại huyện Thanh Oai.

 

       Các em được nhận xe đạp đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập đạt học sinh khá, giỏi. Mỗi chiếc xe đạp tuy giá trị vật chất không cao nhưng đã giúp các em rút ngắn thời gian đến trường, đồng thời khích lệ thêm tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

       Mong rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những hoạt động tiếp theo, để ngày càng có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tự tin vững bước trên con đường dài hướng tới tương lai.

 

Tin tức

Ấm lòng trong những ngày giãn cách

          Những ngày này, Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để công tác phòng chống dịch bệnh đạt được ...

Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

       Tháng 7/2021 khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân cả nước nói chung và ...

Chạm tới ước mơ

       Mỗi chúng ta ai cũng có những ước mơ của mình, có những ước mơ thật xa nhưng cũng có ước mơ rất gần. Có những người ...

Khảo sát gia cảnh trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

       Với mong muốn nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ hơn nữa, từ ngày 6-9/7/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ ...