Tặng quà giáng sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

20/12/2018 | 14:9

        Với mong muốn mang đến một Noel vui tươi ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, ngày 14/12/2018 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao quà giáng sinh cho làng trẻ em Birla và hỗ trợ viện phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K3 Tân Triều- Hà Nội.

        Tham dự chương trình có ông Đinh Tiến Hải - phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Hoàng Nghĩa Bình- Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Lê Hương Ly- Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam. 35 suất hỗ trợ viện phí, mỗi suất 1.000.000đ và quà được trao tận tay các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại viện; Những phần quà thiết thực cũng được tặng cho các gia đình trong làng trẻ em Birla, tổng kinh phí hỗ trợ là 56.780.000đ.

     Ảnh: Ông Đinh Tiến Hải - phó giám đốc Quỹ BTTE Việt Nam, Ông Hoàng Nghĩa Bình- Phó giám đốc QBTTE Hà Nội, bà Lê Hương Ly - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao quà cho các mẹ tại làng trẻ em Birla

 

        Chương trình diễn ra ngay trước thềm Noel, rất có ý nghĩa đối với các bệnh nhi và trẻ em làng Birla. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng có giá trị tinh thần rất lớn đã kịp thời động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các bệnh nhi vui vẻ quên đi nỗi đau về bệnh tật và góp một phần kinh phí giúp các gia đình chi trả viện phí. Các em làng trẻ Berla có thêm niềm vui trong cuộc sống và tin tưởng những điều tốt đẹp trong tương lai.

Ảnh: Tặng viện phí và quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện K Tân Triều- Hà Nội

        Mong rằng trong thời gian tới Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cùng các nhà tài trợ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin tức

Người cựu chiến binh hết lòng với công tác Lao động - Thương binh xã hội.

       Trong cuộc sống, ai cũng muốn bản thân mình tốt hơn, và cũng có một hình mẫu lý tưởng để theo đuổi, những người làm kinh doanh ...

Những bài học bổ ích tại Địa tạng phi lai tự

          Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết " Một năm khởi đầu từ mùa xuân, cuộc đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ ...

Giao lưu giữa các Doanh nghiệp ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

          Với mong muốn mang lại niềm vui, sự khích lệ tinh thần cũng như sự động viên về vật chất cho trẻ em có hoàn ...

Vầng trăng cổ tích đến với trẻ em bị bệnh hiểm nghèo

          Tết Trung thu là ngày hội dành cho trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của ...