Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

24/01/2019 | 02:51

          Trong không khí náo nức của mùa Xuân mới đang về, với mong muốn hỗ trợ tạo điều kiện thiết thực giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được đón Tết nguyên đán ấm áp tình yêu thương; chiều 22/01/2019, Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã thăm, tặng qùa cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu nghị Đống Đa, Làng trẻ em Birla và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu.

                                                              Ảnh: Đ/c Khuất Văn Thành chúc Tết làng trẻ em Birla

          Đồng chí Khuất Văn Thành - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TBXH Hà Nội, phó chủ tịch thường trực Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE Hà Nội, đồng chí Lê Thành Vinh - Giám đốc Quỹ BTTE Hà Nội trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe báo cáo, những chia sẻ của lãnh đạo các đơn vị và các em; Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các đơn vị đã dành được trong năm qua cũng như đã chủ động để tổ chức chăm lo cho các cháu trong dịp Tết và mong muốn các em tích cực, cố gắng học tập chăm ngoan đoàn kết vâng lời thày cô chấp hành tốt quy định của đơn vị để mai sau trở thành người có ích cho xã hội; đồng thời chúc các đơn vị và các em một Mùa Xuân mới sức khỏe, vui tươi và thành công.  Nhân dịp này, đồng chí Khuất Văn Thành thay mặt Hội đồng bảo trợ Quỹ trao tặng cho 3 đơn vị những phần quà bao gồm tiền mặt và bánh, kẹo, mứt Tết trị giá 27.000.000đ.

                       Ảnh: Đ/c Khuất Văn Thành và đ/c Lê Thành Vinh tặng quà cho trẻ em tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa

          Phấn khởi trước sự chia sẻ động viên kịp thời của Thành phố của ngành, các đơn vị đều cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng bảo trợ Quỹ và hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn để tổ chức cho các em có một Tết nguyên đán trọn vẹn cả về vật chất cũng như tinh thần. 

 

Tin tức

Ngày hội mùa xuân ước mơ tuổi thơ

          Ngày 27/1/2019 tại trường đội Lê Duẩn, Hội đồng đội Thành phố cùng trường đội Lê Duẩn tổ chức ngày hội” Mùa xuân ước mơ ...

Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

          Trong không khí náo nức của mùa Xuân mới đang về, với mong muốn hỗ trợ tạo điều kiện thiết thực giúp cho trẻ em ...

Quỹ BTTE Hà Nội thăm và tặng quà cho 32 gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng sau vụ cháy tại đường Đê La Thành

        Ngày 20/9/2018, lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tới thăm hỏi  và tặng quà cho 32 gia đình có trẻ em đang ...

Học bổng cho trẻ em hiếu học

          Ngày 16/9/2018, tại hội nghị khách hàng tại huyện Thạch Thất và Hoài Đức; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ...