Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

12/02/2018 | 08:36

     Hòa trong không khí đón Xuân mới, với mong muốn chăm lo để dành những gì có thể cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được đón Tết Nguyên đán đủ đầy, ấm áp.

     Ngày 25/1/2018, tại chương trình "Vòng tay nhân ái" do Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao 81,8 triệu đồng hỗ trợ cho 3 em phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh, cam kết hỗ trợ học tập cho 10 em đang học trung học phổ thông trong năm 2018 trị giá 150 triệu đồng và 60 triệu đồng tặng học bổng cho 30 em cùng 63 phần quà với tổng trị giá gần 330 triệu đồng.

         Ảnh: Ông Nguyễn Đức Chung – Phó bi thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và Ông Ngô Văn Quý – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội traokinh phí đỡ đầu cho 10 trẻ em vượt khó học tốt

        Ngày 28/1/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Tổ chức Coup de Pouce (Pháp) tổ chức gặp mặt liên hoan tất niên và tặng quà tết cho 32 em được đỡ đầu với kinh phí 20 triệu đồng.

      Ảnh: Các em được tình nguyện viên Tổ chức Coup de Pouce hướng dẫn vẽ tranh trong buổi tất niên

      Ngày 30/1/2018, Quỹ tham gia tặng quà cho trẻ em tại chương trình tặng quà Tết cho người nghèo do Sở Lao động TB&XH Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội tổ chức trao tiền, quà cho 41 hộ gia đình nghèo và 30 em có hoàn cảnh đặc biệt với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng.

Ảnh: Ông Lê Thành Vinh (bìa trái) – Giám đốc Quỹ BTTE Hà Nội trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

      Ngày 09/02/2018 ông Khuất Văn Thành - Thành ủy viên - Giám đốc sở Lao động, TB&XH, phó chủ tịch thường trực Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đi thăm, tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu và Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa và Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam đã ủng hộ Quỹ 1080 chai là các sản phẩm nước uống cho 1053 em đang được nuôi dưỡng tại 10 trung tâm, trường, làng trên địa bàn Thành phố với tổng kinh phí gần 35 triệu đồng.

 

Ảnh: Đ/c Khuất Văn Thành - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TB &XH Hà Nội, phó chủ tịch thường trực HĐBT Quỹ (bìa trái) tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu

Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh - Giám đốc Quỹ BTTE Hà Nội trao tặng quà cho Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa

 

      Với tổng trị giá khoảng trên 400 triệu đồng đã thiết thực phần nào giúp cho các gia đình, các đơn vị nuôi dưỡng trẻ và trực tiếp gần 1200 em có hoàn cảnh đặc biệt có được niềm vui trong những ngày Tết Mậu Tuất đang về.  

 

Tin tức

Người cựu chiến binh hết lòng với công tác Lao động - Thương binh xã hội.

       Trong cuộc sống, ai cũng muốn bản thân mình tốt hơn, và cũng có một hình mẫu lý tưởng để theo đuổi, những người làm kinh doanh ...

Những bài học bổ ích tại Địa tạng phi lai tự

          Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết " Một năm khởi đầu từ mùa xuân, cuộc đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ ...

Giao lưu giữa các Doanh nghiệp ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

          Với mong muốn mang lại niềm vui, sự khích lệ tinh thần cũng như sự động viên về vật chất cho trẻ em có hoàn ...

Vầng trăng cổ tích đến với trẻ em bị bệnh hiểm nghèo

          Tết Trung thu là ngày hội dành cho trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của ...