Tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn năm 2020

21/12/2020 | 14:24

       Trong không khí những ngày mùa đông gió lạnh ùa về và ngày lễ Noel đang đến gần, trẻ em luôn háo hức được nhận những phần quà từ ông già Noel. Ngày 20/12/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam Dioxin (Hội VNED) và công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt năm học 2019-2020.

       Tham dự chương trình có đ/c Hoàng Thành Thái - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Hà Nội, ông Vũ Đình Huyên đại diện hội VNED, đại diện cho những nhà trài trợ tới trao học bổng và quà động viên tinh thần vượt khó học tốt của các em.

       Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao 50 suất học bổng và quà trị giá 120.000.000đ cho 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó 20 em nhận học bổng của Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam Dioxin tại Pháp (Hội VNED), mỗi suất 3.750.000 đồng và 30 em nhận học bổng do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam, mỗi suất 1.000.000 đồng.

 

Đ/c Hoàng Thành Thái và nhà tài trợ trao học bổng VNED và quà cho trẻ em.

       Những phần quà dù giá trị không quá cao, nhưng đối với các em đây là những món quà rất thiết thực và ý nghĩa bởi gia đình các em còn nhiều khó khăn, đặc biệt trong năm 2020 do ảnh hưởng bởi dịch covid-19 nên cuộc sống gia đình các em còn khó khăn hơn nữa. Có những em vẫn chưa có quần áo ấm mới để mặc nên những phần quà này sẽ giúp các em có được những bộ quần áo mới hoặc giúp các em có thêm học phí để học tập, đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần giúp các em có thêm động lực cố gắng học tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Kiều Thị Hương - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao học bổng và quà do công ty Generali tài trợ cho trẻ em.

 

       Thông qua chương trình Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Quỹ trong sự nghiệp bảo vệ chăm sóc trẻ em, đồng thời cũng mong muốn các nhà tài trợ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Quỹ trong những năm tiếp theo để ngày càng nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội được quan tâm giúp đỡ, giúp các em có thêm cơ hội để thực hiện được ước mơ của mình.

 

Tin tức

Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho trẻ em bị mồ côi do đại dịch Covid-19

       Đại dịch Covid-19 kéo dài đến nay tác động rất lớn đến đời sống người dân gây thiệt hại nghiêm trọng về mọi mặt, trong đó có ...

Trao hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

          Trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người ...

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tặng nước sát khuẩn và sữa bột cho trẻ em tại các cơ sở Bảo trợ xã hội

       Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn tới đời sống nhân dân nói chung và trẻ em có ...

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà cho trẻ em có HCKK tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị

       Với mong muốn hỗ trợ, động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của miền Trung phải gánh chịu hậu quả của thiên tai, cũng như ...