Tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt

26/02/2019 | 01:8

          Tiếp tục chương trình “ Hành trình cuộc sống” tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt, ngày 23/02/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao tặng 15 xe đạp, quà và 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu đồng cho 18 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các quận Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy và Ba Đình với tổng trị giá 94.950.000 đồng.

t.jpg

     Ảnh: Đ/c Hoàng Nghĩa Bình - Phó giám đốc Quỹ BTTE Hà Nội cùng lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt.

          Các em được nhận xe đạp và hợp đồng bảo hiểm đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập đạt học sinh khá, giỏi. Mỗi phần quà là nguồn động viên tinh thần và thiết thực giúp các em giảm thời gian đến trường, có cơ sở điều kiện để tiếp tục phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

          Mong rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những hoạt động tiếp theo, để ngày càng có thêm nhiều trẻ em tự tin vững bước trong tương lai.

 

Tin tức

Hành trình nâng cánh ước mơ số 1 năm 2019

          Thực hiện chương trình công tác năm 2019, trong các ngày 26 - 27/3, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Đài ...

Học bổng đến với trẻ em nghèo

          Trong 2 ngày thứ bảy, chủ nhật (9-10/3/2019); Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam ...

Quỹ BTTE HN cùng các Doanh nghiệp Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học

          Lớp ''Chắp cánh ước mơ" do Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng anh Đinh Tiến Đức - Phó tổng thư ký ...

Tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt

          Tiếp tục chương trình “ Hành trình cuộc sống” tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt, ngày ...