Tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt

26/02/2019 | 08:8

          Tiếp tục chương trình “ Hành trình cuộc sống” tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt, ngày 23/02/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao tặng 15 xe đạp, quà và 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu đồng cho 18 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các quận Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy và Ba Đình với tổng trị giá 94.950.000 đồng.

t.jpg

     Ảnh: Đ/c Hoàng Nghĩa Bình - Phó giám đốc Quỹ BTTE Hà Nội cùng lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt.

          Các em được nhận xe đạp và hợp đồng bảo hiểm đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập đạt học sinh khá, giỏi. Mỗi phần quà là nguồn động viên tinh thần và thiết thực giúp các em giảm thời gian đến trường, có cơ sở điều kiện để tiếp tục phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

          Mong rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những hoạt động tiếp theo, để ngày càng có thêm nhiều trẻ em tự tin vững bước trong tương lai.

 

Tin tức

Hành trình nâng cánh ước mơ số 1 năm 2020

          Thực hiện chương trình công tác năm 2020, trong hai ngày 20 - 21/5/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Đài ...

Tặng xe đạp Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

          Để động viên khích lệ kịp thời tinh thần học tập tới các em sau những cố gắng trong năm học vừaqua, trong tháng 12/2019; Quỹ ...

Tặng viện phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Giáng Sinh

          Ông già Noel là biểu tượng của mùa Giáng sinh, ngày vui dành cho trẻ em trên mọi miền trái đất, những món quà đã ...

Tặng học bổng Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

          Nhằm động viên kịp thời những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học tập đạt thành tích tốt trong năm ...