Tặng viện phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Giáng Sinh

24/12/2019 | 09:21

          Ông già Noel là biểu tượng của mùa Giáng sinh, ngày vui dành cho trẻ em trên mọi miền trái đất, những món quà đã sưởi ấm các em giữa tiết trời giá lạnh. Trẻ em khắp mọi nơi được nhận quà, được sống trong sự ấm áp, yêu thương của gia đình, được vui chơi, được tung tăng với những bộ đồ đẹp..Nhưng bên cạnh đó còn có những trẻ em chịu nhiều thiệt thòi mắc các bệnh nặng đang phải điều trị. Ngày 20/12/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao quà giáng sinh và hỗ trợ viện phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện tim Hà Nội  (92 Trần Hưng Đạo- Hoàn Kiếm- Hà Nội) và Bệnh viện K3 (Tân Triều- Hà Nội).

          Đến trao quà cho các em có ông Hoàng Nghĩa Bình- Phó giám đốc, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, ông Nguyễn Việt Hải và bà Lê Thị Hồng Hà - Phó giám đốc bộ phận quan hệ đối ngoại Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, Chi nhánh miền Bắc cùng đại diện các y bác sĩ đang điều trị tại Viện.

          Tại chương trình Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã trao séc tượng trưng 100.000.000 đồng (là 55 suất viện phí và 90 suất quà) cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội để trao trực tiếp 35 suất viện phí, mỗi suất 1.000.000 đồng, 50 suất quà cho 85 em sau phẫu thuật và đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội; Tại Bệnh viện K3 Tân Triều đoàn cũng trao 20 suất viện phí mỗi suất 2.000.000 đồng, 40 suất quà cho 60 em nhỏ đang điều trị tại viện. Bên cạnh đó các em nhỏ còn được xem các tiết mục ảo thuật vui nhộn và được ông già Noel, công chúa Tuyết tặng nhiều phần quà là bánh kẹo, sữa.. cùng những lời chúc giáng sinh an lành, ấm áp.

Ảnh: ông Nguyễn Việt Hải và bà Lê Thị Hồng Hà-Phó giám đốc bộ phận quan hệ đối ngoại, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, Chi nhánh miền Bắc trao séc tượng trưng tổng trị giá 100 triệu đồng cho ông Hoàng Nghĩa Bình- Phó giám đốc, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

          Ông Hoàng Nghĩa Bình (Phó giám đốc- Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội) chia sẻ, các hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, đang điều trị tại viện và trao hỗ trợ viện phí cho các em gia đình khó khăn nằm viện, ngay dịp Giáng sinh là liều thuốc thần tiên vô cùng hữu hiệu, giúp các em quên hết đau đớn buồn phiền, vui cười hòa mình với các tiết mục xiếc, ảo thuật; còn bố mẹ các cháu có thêm điều kiện trang trải thuốc men, ăn uống trong thời gian nằm viện.

Ảnh: Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và cùng các y bác sĩ tại Bệnh viện Tim Hà Nội trao hỗ trợ viện phí cho trẻ em tại Khoa nhi-Bệnh viện Tim Hà Nội

Ảnh: Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và cùng các y bác sĩ tại Bệnh viện Tim Hà Nội trao quà cho trẻ em tại Khoa nhi-Bệnh viện Tim Hà Nội

Ảnh: Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và cùng các y bác sĩ tại Bệnh viện K3 trao quà cho trẻ em tại Khoa nhi-Bệnh viện K3 ( Tân Triều- Hà Nội).

          Cảm ơn Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là đơn vị luôn  đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin tức

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ đột xuất và hỗ trợ học tập dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

          Sáng ngày 25/10/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức trao kinh phí hỗ trợ đột xuất và hỗ trợ học tập dài ...

Tặng xe đạp Cùng em tới trường cho trẻ em vượt khó học tốt.

          Nhằm động viên, khích lệ kịp thời trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua; ngày 17 ...

Hành trình nâng cánh ước mơ số 3 năm 2020

          Tiếp tục chương trình "Hành trình nâng cánh ước mơ" năm 2020, trong hai ngày 15/9- 16/9/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối ...

Tặng 70 xe đạp đến trường cho trẻ em vượt khó học tốt

          Trong tháng 8/2020 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty BảoViệt nhân thọ Đông Đô tổ chức 11 cuộc trao, ...