Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Giáng sinh

18/12/2020 | 08:22

     Với mong muốn đem lại một mùa Giáng sinh ấm áp và nhiều niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Ngày 16/12/2020 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao quà Giáng sinh cho trẻ em đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại làng trẻ em Birla và làng trẻ em SOS.

     Đến dự trao quà có bà Kiều Thị Hương - Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Lê Thị Hồng Hà - Phó Giám đốc quan hệ đối ngoại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cùng toàn thể các lãnh đạo, cán bộ và các em tại hai làng trẻ.

     Tại chương trình đã trao 162 suất quà là những chiếc ba lô và bình nước giữ nhiệt cho 115 trẻ em ở làng trẻ em SOS và 47 trẻ em làng trẻ em Birla, tổng trị giá 75.000.000 đồng.  Bên cạnh những phần quà các em còn được xem những tiết mục văn nghệ do hai làng biểu diễn, các tiết mục ảo thuật vui nhộn và được ông già Noel, công chúa Tuyết tặng nhiều phần quà là bánh kẹo, sữa... cùng những lời chúc giáng sinh an lành, ấm áp.

 

Ảnh: bà Lê Thị Hồng Hà - Phó Giám đốc bộ phận quan hệ đối ngoại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao séc tượng trưng tổng trị giá 75 triệu đồng cho bà Kiều Thị Hương - Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng lãnh đạo 2 làng trẻ em Birla và SOS.

 

Ảnh: bà Kiều Thị Hương - Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng bà Lê Thị Hồng Hà - Phó Giám đốc bộ phận quan hệ đối ngoại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao quà cho trẻ em làng Birla và SOS

 

     Đây thực sự là hoạt động rất ý nghĩa, mang lại niềm vui đối với trẻ em làng Birla và SOS nói riêng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội nói chung. Trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam luôn đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những năm qua. Mong rằng trong thời gian tới Quỹ sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ quý Công ty để có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

 

Ảnh: Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng trẻ em tại Làng Birla và SOS.

 

Tin tức

Tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

       Những ngày cuối năm, khi tết đến xuân về, bên cạnh sự hối hả tấp nập của người dân đi mua sắm tết, có những mảnh đời ...

Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Giáng sinh

     Với mong muốn đem lại một mùa Giáng sinh ấm áp và nhiều niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Ngày ...

Giao lưu giữa các nhà hảo tâm ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

          Ngày 22/11/2020, tại Khu du lịch Ao Vua, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối ...

Lớp học Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tháng 11

          Ngày 1/11/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nộitiếp tụcphối hợp với các nhà tài trợ tổ chức buổihọctrang bị kiến thức và hỗ trợ ...