Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Giáng sinh

17/12/2021 | 16:41

       Với mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Ngày 17/12/2021 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao quà Giáng sinh cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Trung tâm Bảo trợ xã hội IV và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.  

       Tham dự chương trình có ông Hoàng Thành Thái - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Hà Nội, bà Kiều Thị Hương - Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các Trung tâm có trẻ em hưởng lợi.

 

Ảnh: Ông Hoàng Thành Thái - Phó giám đốc- Sở Lao động - TB&XH Hà Nội phát biểu tại chương trình tặng quà cho trẻ em nhân dịp Giáng sinh năm 2021

           Tại chương trình, ban tổ chức đã trao các phần quà là lương thực, nhu yếu phẩm cho trẻ em của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Trung tâm Bảo trợ xã hội IV và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội với hình thức trao biển tượng trưng, tổng kinh phí 100 triệu đồng.

 

Ảnh: Ông Hoàng Thành Thái - Phó giám đốc Sở Lao động -TB&XH Hà Nội trao biển tượng trưng cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Trung tâm Bảo trợ xã hội IV và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội nhân dịp Giáng sinh năm 2021.

        Thay mặt các trung tâm có trẻ em được hưởng lợi, bà Trần Thục Ninh - Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng ủy, ban giám đốc Sở Lao động- TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và sự chia sẻ, tương thân tương ái của Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm.

        Đây thực sự là hoạt động rất ý nghĩa, mang lại niềm vui đối với trẻ em các trung tâm nói riêng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội nói chung. Trân trọng cảm ơn Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam luôn đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những năm qua. Mong rằng trong thời gian tới Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ quý Công ty để có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin tức

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ dài hạn quý 4 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

       Năm 2021 là một năm khó khăn với người dân nói chung và các doanh nghiệp nói riêng do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid ...

Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Giáng sinh

       Với mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp, đặc ...

Trao kinh phí hỗ trợ cho em có hoàn cảnh khó khăn

          Hôm nay, 8/12/2021 đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng bà Trần Thị Chung một nhà hảo tâm đã tới thăm và ...

Tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn quận Hà Đông

          Tiếp nối hành trình "Cùng em đến trường", ngày 05/12/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng công ty BHNT Prudential Việt ...