Tặng học bổng Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

03/12/2019 | 14:3

          Nhằm động viên kịp thời những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học tập đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua; Tháng 11/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng 60 suất học bổng cho 60 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các huyện Thường Tín, Sóc Sơn, Thạch Thất và quận Nam Từ Liêm với tổng kinh phí 60.000.000đ.

     Ảnh: Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao học bổng cho trẻ em vượt khó học tốt quận Nam Từ Liêm.

          Các em được nhận học bổng đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập đạt học sinh khá, giỏi. Mỗi Suất học bổng tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần, có ý nghĩa thiết thực giúp các em vơi đi những khó khăn buồn phiền và nhắc nhở các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

          Mong rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những hoạt động tiếp theo, để ngày càng có thêm nhiều trẻ em gia đình khó khăn tự tin vững bước trên con đường dài hướng tới tương lai.

 

Tin tức

Hành trình nâng cánh ước mơ số 2 năm 2020

          Tiếp tục chương trình "Hành trình nâng cánh ước mơ" năm 2020, trong hai ngày 30/6 - 01/7/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội ...

Hành trình nâng cánh ước mơ số 1 năm 2020

          Thực hiện chương trình công tác năm 2020, trong hai ngày 20 - 21/5/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Đài ...

Tặng xe đạp Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

          Để động viên khích lệ kịp thời tinh thần học tập tới các em sau những cố gắng trong năm học vừaqua, trong tháng 12/2019; Quỹ ...

Tặng viện phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Giáng Sinh

          Ông già Noel là biểu tượng của mùa Giáng sinh, ngày vui dành cho trẻ em trên mọi miền trái đất, những món quà đã ...