Tặng 70 xe đạp đến trường cho trẻ em vượt khó học tốt

31/08/2020 | 15:55

          Trong tháng 8/2020 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty BảoViệt nhân thọ Đông Đô tổ chức 11 cuộc trao, tặng 70 xe đạp, tổng trị giá 126.000.000  đồng cho trẻ em vượt khó học tốt tại các quận/ huyện: Hà Đông, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Oai, Ứng Hoà và Mỹ Đức.

unnamed (6).jpg

Ảnh: Công ty Bảo Việt nhân thọ Đông Đô trao xe đạp cho trẻ em có khó học tốt tại quận Hà Đông ngày 23/08/2020

          Các em nhận được xe đạp có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo nhưng đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập. Đây có thể coi là phần thưởng xứng đáng để ghi nhận và động viên những nỗ lực vượt khó của các em trước thềm năm học mới, đồng hành cùng các em trên con đường đến trường, tạo động lực để các em phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

          Với mong muốn giúp đỡ, động viên khích lệ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công ty Bảo việt nhân thọ Đông Đô đã cam kết với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong năm 2020 tặng 80 xe đạp với tổng trị giá 144.000.000 đồng. Trong thời gian tới, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và Công ty Bảo việt nhân thọ Đông Đô sẽ tiếp tục trao 10 xe đạp cho 10 em vượt khó học tốt.

          Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn những đóng góp thiết thực vì cộng đồng của Công ty Bảo việt nhân thọ Đông Đô. Mong rằng, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành với Quỹ trong nhiều hoạt động dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Hà Nội.

 

Tin tức

Chương trình dã ngoại đầu năm của lớp học Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội

      Bác Hồ đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời bắt đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội". ...

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ đột xuất và hỗ trợ học tập dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

          Sáng ngày 25/10/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức trao kinh phí hỗ trợ đột xuất và hỗ trợ học tập dài ...

Tặng xe đạp Cùng em tới trường cho trẻ em vượt khó học tốt.

          Nhằm động viên, khích lệ kịp thời trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua; ngày 17 ...

Hành trình nâng cánh ước mơ số 3 năm 2020

          Tiếp tục chương trình "Hành trình nâng cánh ước mơ" năm 2020, trong hai ngày 15/9- 16/9/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối ...