Quỹ BTTE Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH J&J VN tặng quà cho TE có HCĐB

02/10/2019 | 16:54

       Ngày 02/10/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Johnson&Johnson Việt Nam tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội và Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Ba Vì. Tham dự chương trình có ông Lê Thành Vinh - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc đối ngoại và tập thể cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Johnson&Johnson Việt Nam. Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên hàng năm của tập đoàn Johnson&Johnson toàn cầu.

       Tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội, theo nhu cầu của đơn vị, nhà tài trợ đã tặng một xe đạp điện cho trẻ em đi học, quạt cây,  ba bình ắc quy dự phòng cho xe đạp điện và các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, sữa...với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng.

Ảnh: Ông Lê Thành Vinh - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và Ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc đối ngoại Công ty TNHH Johnson&Johnson Việt Nam tặng quà cho trẻ em tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội.

       Tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, nhà tài trợ đã tặng đơn vị 1 chiếc ti vi 55 inch và các nhu yếu phẩm như bỉm, sữa, gạo, dầu ăn, bột giặt với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng.

Ảnh: Ông Lê Thành Vinh - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và Ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc đối ngoại Công ty TNHH Johnson&Johnson Việt Nam tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An - Ba Vì.

       Như vậy, tổng kinh phí  nhà tại trợ đã trao trong chương trình là hơn 100 triệu đồng. Đây thực sự là những phần quà rất ý nghĩa đối với trẻ em đang được chăm sóc và điều trị tại các đơn vị. Trân trọng cảm ơn hoạt động thiện nguyện của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Johnson&Johnson Việt Nam, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Công ty trong thời gian tới.

 

Tin tức

Hành trình nâng cánh ước mơ số 1 năm 2020

          Thực hiện chương trình công tác năm 2020, trong hai ngày 20 - 21/5/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Đài ...

Tặng xe đạp Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

          Để động viên khích lệ kịp thời tinh thần học tập tới các em sau những cố gắng trong năm học vừaqua, trong tháng 12/2019; Quỹ ...

Tặng viện phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Giáng Sinh

          Ông già Noel là biểu tượng của mùa Giáng sinh, ngày vui dành cho trẻ em trên mọi miền trái đất, những món quà đã ...

Tặng học bổng Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

          Nhằm động viên kịp thời những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học tập đạt thành tích tốt trong năm ...