Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tiếp tục trao kinh phí hỗ trợ dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

08/10/2021 | 16:49

       Trong thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân nói chung và trẻ em nói riêng, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù vậy, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội hỗ trợ kinh phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

       Sáng nay, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ của các nhà hảo tâm cho 4 em là Bùi Doãn Lộc, sinh năm 2009 ở Tân Lập, Đan Phượng; Đỗ Thị Mỹ Linh, sinh năm 2010 ở Thượng Mỗ, Đan Phượng; Đào Thị Phượng sinh năm 2006 ở Yên Nghĩa, Hà Đông và Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 2007 ở Yên Nghĩa, Hà Đông. Các em còn lại Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội sẽ chuyển kinh phí hỗ trợ vào tài khoản của người nhà hoặc qua cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội các xã để trao cho các em.

       Đợt này, có 18 em được nhận hỗ trợ với tổng kinh phí là 60.000.000đ trong đó: 08 em nhận hỗ trợ học tập dài hạn quý 3 do Quỹ từ thiện Y Nhung - Công ty CP cơ khí xây dựng số 5 tài trợ, mỗi tháng 1.000.0000đ; 04 em nhận hỗ trợ học tập dài hạn quý 3,4 do Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ Nhật Nam hỗ trợ, mỗi tháng 500.000đ; 02 em nhận hỗ trợ học tập dài hạn quý 3,4 do Ngân hàng Đầu từ và phát triển Việt Nam  hỗ trợ, mỗi tháng 500.000đ; 02 em nhận hỗ trợ học tập dài hạn quý 3 do Công ty CP Proco thương mại  hỗ trợ, mỗi tháng 1.000.000đ; 01 em nhận hỗ trợ học tập dài hạn quý 3, do bà Nguyễn Thị Thu Vân hỗ trợ, mỗi tháng 1.000.000đ; 01 em nhận hỗ trợ học tập dài hạn quý 2,3 do Công ty TNHH cơ khí Đồng Nhẫn hỗ trợ, mỗi tháng 500.000đ. Riêng em Vũ Văn Hiếu, sinh năm 2006 ở Đại Xuyên, Phú Xuyên, bên cạnh việc nhận được kinh phí hỗ trợ quý 3 của Quỹ Từ Thiện Y Nhung, em còn được nhận kinh phí 6 tháng, mỗi tháng 1 triệu đồng do bà Trần Thị Chung hỗ trợ.

       Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm, mặc dù trong giai đoạn khó khăn như hiện nay vẫn cố gắng dành một phần kinh phí để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng với nguồn hỗ trợ nhận được sẽ giúp gia đình các em vơi bớt khó khăn, giúp các em có thêm động lực để vươn lên học tập và cuộc sống./.

 

Một số hình ảnh Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đi trao kinh phí cho các cháu

 

Tin tức

Trao thiết bị và dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

       Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em"  nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập trong đại ...

Tiếp tục trao kinh phí hỗ trợ quý 4 cho em Phạm Thị Minh Ngọc

       Hôm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng với các nhà hảo tâm đã về thăm gia đình em Phạm Thị Minh Ngọc, sinh năm ...

Trao kinh phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

       Tháng 01/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã cùng bác Sinh ( 80 tuổi) một nhà hảo tâm đến thăm gia cảnh 3 em: Lê ...

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tiếp tục trao kinh phí hỗ trợ dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

       Trong thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân nói chung và trẻ em nói riêng, hoạt ...