Trao kinh phí hỗ trợ cho em có hoàn cảnh khó khăn

08/12/2021 | 15:30

          Hôm nay, 8/12/2021 đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng bà Trần Thị Chung một nhà hảo tâm đã tới thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho 4 em, mỗi em 3.000.000đ

          Em Lê Trần Hà Vy sinh năm 2009 tại thôn Siêu Quần, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Bố mất một mình mẹ nuôi 3 chị em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Em Nguyễn Ngọc Ánh sinh năm 2011 tại thôn Thượng Phúc, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì. Mẹ bị ưng thư, gia đình em thuộc hộ cận nghèo.Em Nguyễn Hữu Sơn sinh năm 2008 sống tại khu C tập thể vật liệu bưu điện, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, em có hoàn cảnh đặc biệt. Bố mẹ đã ly hôn, em ở với bố và ông bà nội đã già, bản thân em bị bệnh hiểm nghèo. ( Hồng cầu không tự sản sinh ra máu, phải tiếp máu mỗi tháng 1 lần).Em Nguyễn Thùy Linh sinh năm 2013 ở Yên Thường, Gia Lâm có hoàn cảnh đặc biệt, là trẻ mồ côi được mẹ nhận nuôi từ nhỏ, mẹ đi làm phụ hồ thu nhập bấp bênh, sức khỏe yếu, gia đình thuộc hộ cận nghèo.

           Đây là 4 em đã tham gia phóng sự  “Hành trình nâng cánh ước mơ” số 3,4 năm 2021 được phát sóng trên kênh H1 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội. Sau khi phóng sự được phát sóng thấy được hoàn cảnh khó khăn của các em bà Trần Thị Chung đã thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội hỗ trợ cho 4 em trong 15 tháng, từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2022 mỗi tháng 1.000.000đ.

 Ảnh: Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nộ;bà Trần Thị Chung; lãnh đạo phòng LĐ-TBXH huyện Thanh Trì và đại diện lãnh đạo UBND xã Tả Thanh Oai trao kinh phí hỗ trợ cho em Lê Trần Hà Vy.

Ảnh: Em Nguyễn Ngọc Ánh tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì nhận kinh phí hỗ trợ 3.000.000đ từ nhà tài trợ.

 

Ảnh: Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; bà Trần Thị Chung và đại diện UBND xã Yên Viên trao kinh phí hỗ trợ cho em Nguyễn Hữu Sơn.

 

Ảnh: Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; bà Trần Thị Chung và đại diện UBND xã Yên Thường trao kinh phí hỗ trợ cho em Nguyễn Thùy Linh.

          Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của bà Trần Thị Chung mặc dù trong giai đoạn khó khăn như hiện nay vẫn cố gắng dành một phần kinh phí để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây thực sự là một món quà rất ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ và động viên các em. Mong rằng với nguồn hỗ trợ nhận được sẽ giúp gia đình các em vơi bớt khó khăn, giúp các em có thêm động lực để vươn lên học tập và cuộc sống./.

 

Tin tức

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ dài hạn quý 4 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

       Năm 2021 là một năm khó khăn với người dân nói chung và các doanh nghiệp nói riêng do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid ...

Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Giáng sinh

       Với mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp, đặc ...

Trao kinh phí hỗ trợ cho em có hoàn cảnh khó khăn

          Hôm nay, 8/12/2021 đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng bà Trần Thị Chung một nhà hảo tâm đã tới thăm và ...

Tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn quận Hà Đông

          Tiếp nối hành trình "Cùng em đến trường", ngày 05/12/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng công ty BHNT Prudential Việt ...