Hội nghị CBCC, VC, NLĐ và tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

14/01/2020 | 11:3

          Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, chiều ngày 13/01/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Châu - Phó phòng Bảo trợ xã hội; đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhàn - Chuyên viên phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em & Bình đẳng giới cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

IMG_7133.JPG

          Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị

          Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020, với 03 bài tham luận của các phòng chuyên môn nghiệp vụ. Các báo cáo tham luận đã nêu rõ những mặt đạt được trong năm qua và chỉ rõ những mặt còn hạn chế, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục, phấn đấu năm 2020 đạt được kết quả cao hơn năm trước. Đặc biệt là các giải pháp trong công tác vận động các tổ chức cá nhân ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, với mong muốn kết quả vận động năm 2020 vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đồng chí Lê Thành Vinh đã tiếp thu ý kiến tham luận hội nghị và chỉ đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ triển khai kế hoạch năm 2020. Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Lao động - TB&XH Hà Nội, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra: Quỹ đã vận động được trên 7,3 tỷ đồng ( bao gồm tiền và hiện vật). Quỹ đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức thăm tặng quà cho trẻ em vào các ngày Lễ, Tết: trao 436 suất học bổng, 504 xe đạp, 11,628 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tặng thiết bị vui chơi ngoài trời cho 04 trường mầm non; hỗ trợ kinh phí cho 49 em phẫu thuật mắt, nụ cười và 26 em bị bệnh tim bẩm sinh... Với kết quả đạt được, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng bằng khen, Giám đốc Quỹ cũng quyết định khen thưởng cho các đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Đồng thời thực hiện hướng dẫn số 3326/UBND-LĐLĐ ngày 11/12/2019 của Liên đoàn lao động quận Hà Đông về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Hội nghị đã được nghe các báo cáo;  báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; báo cáo thu chi tài chính và chỉ tiêu ngân sách năm 2020; và các nội quy, quy chế sửa đổi bổ xung. Toàn thể hội nghị đã thống nhất với những nội dung của các báo cáo và đưa ra những ý kiến đóng góp về các hoạt động công đoàn năm 2020. Đồng chí Lê Thành Vinh - Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã phát động phong trào thi đua năm 2020 tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Tại hội nghị trước sự chứng kiến của Ban chấp hành công đoàn, Ban giám đốc, các phòng chuyên môn nghiệp vụ đã ký giao ước thi đua năm 2020.

 

          Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phát biểu tổng kết hội nghị

          Hội nghị kết thúc với sự quyết tâm đồng lòng của toàn thể cán bộ cơ quan để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2020. Hy vọng rằng dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Lao động -TB&XH Hà Nội,cùng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội sẽ có những bước phát triển mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Tin tức

ĐẠI HỘI CHI BỘ QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM HÀ NỘI

          Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về: “Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn ...

Hạnh phúc là sẻ chia

          Ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp cô gái ấy đó là một tiểu thư xinh đẹp, tưởng rằng cô ấy được sinh ra trong ...

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý 2020

          Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đón Tết nguyên đán đủ đầy, ấm áp, ...

Hội nghị CBCC, VC, NLĐ và tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

          Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, chiều ngày 13/01/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em ...