Ngày hội mùa xuân ước mơ tuổi thơ

28/01/2019 | 08:51

          Ngày 27/1/2019 tại trường đội Lê Duẩn, Hội đồng đội Thành phố cùng trường đội Lê Duẩn tổ chức ngày hội” Mùa xuân ước mơ tuổi thơ” lần thứ XII và Hội thi “ Chủ nhân đất nước” lần thứ X năm 2019; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao tặng 30 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt , khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của các quận, huyện và thị xã trên địa bàn TP Hà Nội. Đây là chương trình được tổ chức thường niên mỗi khi Tết đến xuân về.

Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh cùng các nhà tài trợ trao quà cho trẻ em vượt khó học tốt

          Tham dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Đoàn, Hội đồng đội Trung ương, Thành phố Hà Nội, các nhà khoa học, cố vấn về lĩnh vực nghệ thuật, lãnh đạo các thế hệ trường đội Lê Duẩn, đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã, các nhà tài trợ. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 thiếu nhi là Hội viên Câu lạc bộ phụ trách thiếu nhi Hà Nội, Câu lạc bộ cán bộ Đội Hà Nội. Ngày hội thu hút các em thiếu nhi tham gia các hoạt động và được nhận nhiều giải thưởng có ý nghĩa như : Hội chợ ẩm thực, thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả ngày tết, khả năng thuyết trình về kiến thức hiểu biết,các lĩnh vực lịch sử, văn hoá, năng khiếu biểu diễn nghệ thuật….

          Có thể thấy Ngày hội là dịp tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của đội viên, giúp các em hiểu thêm và gìn giữ những nét đẹp truyền thống đặc biệt là tình “Tương thân- tương ái , Lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

 

Tin tức

Hành trình nâng cánh ước mơ số 1 năm 2019

          Thực hiện chương trình công tác năm 2019, trong các ngày 26 - 27/3, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Đài ...

Học bổng đến với trẻ em nghèo

          Trong 2 ngày thứ bảy, chủ nhật (9-10/3/2019); Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam ...

Quỹ BTTE HN cùng các Doanh nghiệp Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học

          Lớp ''Chắp cánh ước mơ" do Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng anh Đinh Tiến Đức - Phó tổng thư ký ...

Tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt

          Tiếp tục chương trình “ Hành trình cuộc sống” tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt, ngày ...