Ngày hội mùa xuân ước mơ tuổi thơ

28/01/2019 | 08:51

          Ngày 27/1/2019 tại trường đội Lê Duẩn, Hội đồng đội Thành phố cùng trường đội Lê Duẩn tổ chức ngày hội” Mùa xuân ước mơ tuổi thơ” lần thứ XII và Hội thi “ Chủ nhân đất nước” lần thứ X năm 2019; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao tặng 30 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt , khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của các quận, huyện và thị xã trên địa bàn TP Hà Nội. Đây là chương trình được tổ chức thường niên mỗi khi Tết đến xuân về.

Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh cùng các nhà tài trợ trao quà cho trẻ em vượt khó học tốt

          Tham dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Đoàn, Hội đồng đội Trung ương, Thành phố Hà Nội, các nhà khoa học, cố vấn về lĩnh vực nghệ thuật, lãnh đạo các thế hệ trường đội Lê Duẩn, đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã, các nhà tài trợ. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 thiếu nhi là Hội viên Câu lạc bộ phụ trách thiếu nhi Hà Nội, Câu lạc bộ cán bộ Đội Hà Nội. Ngày hội thu hút các em thiếu nhi tham gia các hoạt động và được nhận nhiều giải thưởng có ý nghĩa như : Hội chợ ẩm thực, thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả ngày tết, khả năng thuyết trình về kiến thức hiểu biết,các lĩnh vực lịch sử, văn hoá, năng khiếu biểu diễn nghệ thuật….

          Có thể thấy Ngày hội là dịp tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của đội viên, giúp các em hiểu thêm và gìn giữ những nét đẹp truyền thống đặc biệt là tình “Tương thân- tương ái , Lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

 

Tin tức

Ngày hội mùa xuân ước mơ tuổi thơ

          Ngày 27/1/2019 tại trường đội Lê Duẩn, Hội đồng đội Thành phố cùng trường đội Lê Duẩn tổ chức ngày hội” Mùa xuân ước mơ ...

Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

          Trong không khí náo nức của mùa Xuân mới đang về, với mong muốn hỗ trợ tạo điều kiện thiết thực giúp cho trẻ em ...

Quỹ BTTE Hà Nội thăm và tặng quà cho 32 gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng sau vụ cháy tại đường Đê La Thành

        Ngày 20/9/2018, lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tới thăm hỏi  và tặng quà cho 32 gia đình có trẻ em đang ...

Học bổng cho trẻ em hiếu học

          Ngày 16/9/2018, tại hội nghị khách hàng tại huyện Thạch Thất và Hoài Đức; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ...