Mũ bảo hiểm cùng em đến trường

26/06/2016 | 05:24
          Sáng ngày 25/6/2016 Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng các bạn sinh viên lớp VISK2013B khoa quốc tế  trường đại học Quốc Gia Hà Nội đã trao tặng 550 mũ bảo hiểm và hướng dẫn thực hiện biển báo an toàn giao thông cho các em học sinh trường tiểu học - Quốc Oai, Hà Nội. Tham dự chương trình có Giáo sư Richard Pearl, giảng viên đại học Keuka - Hoa Kỳ cùng lãnh đạo, giảng viên khoa quốc tế  trường đại học Quốc Gia Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng Giáo dục huyện, ủy ban nhân dân xã Nghĩa Hương, Ban giám hiệu và các thầy cô trường tiểu học Nghĩa Hương. Được biết đây là hoạt động cộng đồng xã hội thực tế, bắt buộc sinh viên phải tham gia thực hiện trong khóa học; Để có được hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc này, các bạn sinh viên đã xin ý kiến Giáo sư Richard Pearl xây dựng các chương trình như "Rửa xe máy, ô tô; Bán đồ uống và đồ ăn nhẹ và tổ chức các đêm ca nhạc thiện nguyện" tại trường và ký túc xá sinh viên. Quỹ cùng chương trình đã trao 10 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh và Giảng viên trường đại học Quốc Gia Hà Nội trao tăng mũ bảo hiểm cho các em
       Với kinh kinh phí trên 50 triệu đồng, chương trình trao mũ bảo hiểm cùng em đến trường như một luồng gió, lay nhẹ vào trách nhiệm, nhận thức về an toàn giao thông tới chính quyền địa phương, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh của xã Hương Ngải.
        Tôi mong muốn hoạt động ý nghĩa này như một thông điệp "Trao tình cảm - Nhận bình yên" sẽ được lan tỏa trong cộng đồng và xã hội.  

 

Tin tức

Khám bệnh và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm PHCN Việt Hàn

        Ngày 25 tháng 11, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức ...

Mũ bảo hiểm cùng em đến trường

          Sáng ngày 25/6/2016 Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng các bạn sinh viên lớp VISK2013B khoa quốc tế  trường đại học ...