Khám bệnh và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm PHCN Việt Hàn

28/11/2016 | 05:23
        Ngày 25 tháng 11, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức khám bệnh và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn (Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội).
        Tham dự chương trình và trao quà cho các em có ông Hoàng Nghĩa Bình – Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội  và ông Mai Anh Chính – Giám đốc đối ngoại AIA khu vực miền Bắc. Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Quỹ BTTE Hà Nội và Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã trao 10 suất hỗ trợ viện phí, trị giá 7.000.000đ cho các em bị bệnh nặng và 5 suất quà cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000đ. Tổng kinh phí hỗ trợ bằng tiền mặt là 8 triệu đồng.
 

Ảnh: Đ/c Hoàng Nghĩa Bình – PGĐ Quỹ và đại diện lãnh đạo Công ty AIA Việt Nam trao hỗ trợ viện phí cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
 
        Ông Nguyễn Kim Cam - Giám đốc Trung tâm PHCN Việt Hàn, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Quỹ BTTE Hà Nội và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã có một hoạt động đầy ý nghĩa để hỗ trợ Trung tâm trong công tác chăm sóc, trợ giúp trẻ em khuyết tật, số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần và rất thiết thực , thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với những trẻ em không may bị khuyết tật.
        Ngay sau phần trao quà và hỗ trợ viện phí là hoạt động khám bệnh miễn phí cho toàn bộ 120 em đang học tập, chữa bệnh và phục hồi chức năng tại Trung tâm. Các em được khám, tư vấn về răng, tai mũi họng và được cấp thuốc bổ với kinh phí là 6.000.000đ.
 

Ảnh: Hoạt động khám bệnh miễn phí cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm PHCN Việt Hàn
 
         Đây thực sự là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và cần được nhân rộng trong thời gian tới. Mong rằng, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cũng như nhiều những nhà tài trợ khác sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ BTTE Hà Nội để ngày càng có thêm nhiều chương trình, hoạt động chăm sóc, hỗ trợ trẻ em được thực hiện.
 

 

Tin tức

Khám bệnh và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm PHCN Việt Hàn

        Ngày 25 tháng 11, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức ...

Mũ bảo hiểm cùng em đến trường

          Sáng ngày 25/6/2016 Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng các bạn sinh viên lớp VISK2013B khoa quốc tế  trường đại học ...