Họp hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Hà Nội

21/10/2016 | 05:23

        Chiều ngày 20/10, tại UBND Thành phố, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức họp Hội đồng bảo trợ, đ/c Ngô Văn Quý - Thành uỷ viên - Phó chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội chủ trì cùng các đồng chí thành viên Hội đồng Bảo trợ là lãnh đạo các Sở, ban, ngành của Thành phố.

Ảnh: Đ/c Khuất Văn Thành – Thành uỷ viên – Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng bảo trợ -  tặng hoa chúc mừng đ/c Ngô Văn Quý - Thành uỷ viên – PCT UBND Thành phố Hà Nội – nhân dịp đồng chí tiếp nhận chức Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ

        Sau báo cáo của Ban giám đốc quỹ về kết quả thực hiện công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2016 và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chương trình “ Hà Nội vì trái tim trẻ thơ”, thực hiện Quyết định 52/QĐ-UBND ngày 31/12/2011 của UBND Thành phố về việc quy định cơ chế hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho trẻ em bị bệnh Tim bẩm sinh trên địa bàn Hà Nội.

        Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị tập trung vào việc tuyên truyền về hoạt động Quỹ Bảo trợ trẻ em và đa dạng các hình thức vận động nhằm mang lại kết quả cao nhất. Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nội có ý kiến trong thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ với Quỹ trong chương trình “ Hành trình kết nối yêu thương” đồng thời tạo điều kiện để Quỹ đặt thêm các thùng từ thiện tại các khu di tích lịch sử có nhiều người thăm quan như Văn Miếu, Hoàng Thành Thăng Long, Đền Ngọc Sơn... Lãnh đạo Đài Truyền hình Hà Nội  sẽ phối hợp chặt chẽ với Quỹ trong các hoạt động sự kiện. Lãnh đạo Sở Tài chính cũng sẽ đảm bảo nguồn ngân sách khi Quỹ xây dựng được các dự toán chi tiết cho các hoạt động.

  Ảnh: Các đồng chí thành viên Hội đồng bảo trợ dự Hội nghị

        Kết luận tại Hội nghị, đ/c Ngô Văn Quý đề nghị Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội có kế hoạch dài hạn cho các hoạt động, đồng thời tập trung chuẩn bị tặng quà Tết Nguyên đán cho trẻ em. Đồng chí cũng nhất trí với đề xuất của Quỹ là sớm bố trí để Quỹ có được một chiếc ô tô thay thế cho xe của Quỹ đã quá cũ. Về công tác truyền thông hàng năm cũng sẽ để Quỹ tổ chức ít nhất 1 chương trình truyền hình trực tiếp nhằm vận động gây Quỹ và tôn vinh nhà tài trợ.

        Cuộc họp Hội đồng bảo trợ Quỹ bào trợ trẻ em Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với sự vào cuộc tích cực của các thành viên công tác vận động Quỹ Bảo trợ trẻ em sẽ hiệu quả và  hỗ trợ được nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin tức

Quỹ BTTE Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC và người lao động năm 2019

        Được sự đồng ý của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông, ngày 21/01/2019 Quỹ Bảo ...

Công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội

        Sáng ngày 19/12/2018 tại Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội đã công bố Quyết ...

Họp Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội

        Ngày 17/5/2018, tại UBND Thành phố Hà Nội, Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức họp Hội đồng bảo trợ. ...

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị CBCCVC và Người lao động năm 2018

       Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông, ngày 30/01/2018, Quỹ ...