Học bổng đến với trẻ em nghèo

11/03/2019 | 08:40

          Trong 2 ngày thứ bảy, chủ nhật (9-10/3/2019); Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam tặng học bổng, mỗi suất 1.000.000đ cho 40 trẻ em nghèo, vượt khó học tốt của xã Duyên Thái - huyện Thường Tín và thị trấn Chi Đông - huyện Mê Linh.

          40 em nhận học bổng đều thuộc gia đình hộ nghèo/ cận nghèo; vượt qua những khó khăn của gia đình, các em đã phấn đấu đạt học sinh khá, giỏi năm học 2017 - 2018. Phần thưởng được trao tuy không lớn, nhưng cũng góp một phần để các em mua thêm sách vở, đồ dùng học tập; đó còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực vươn lên của các em, động viên tinh thần các em tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, tấm gương để các bạn học tập.

Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh, giám đốc Quỹ BTTE Hà Nội cùng lãnh đạo phòng Lao động - TBXH huyện Thường Tín và Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam trao học bổng cho trẻ em.

          Cũng trong tháng, Quỹ BTTE Hà Nội tiếp tục cùng Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam trao 36 suất học bổng cho trẻ em huyện Thường Tín và quận Thanh Xuân. Như vậy, trong tháng 3 này Quỹ BTTE Hà Nội đã vận động Công ty trao 76.000.000đ cho trẻ em nghèo vượt khó học tốt.

          Hy vọng, trong năm 2019 Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam và các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ BTTE Hà Nội để có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực dành cho trẻ em.

 

Tin tức

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ học tập dài hạn

          Sáng 16/7/2019, tại Hội trường 144 Trần Phú, Hà Đông, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức trao kinh phí hỗ trợ học ...

Lớp Kết nối yêu thương của Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đang đơm hoa kết trái

          Sau ba phóng sự "Hành trình nâng cánh ước mơ" do Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng đài PT&TH Hà Nội ...

Tặng xe đạp Nâng bước tương lai cho trẻ em vượt khó học tốt

          Nhằm động viên kịp thời những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học tập đạt thành tích tốt trong năm ...

Hành trình nâng cánh ước mơ số 2 năm 2019

          Trong 2 ngày 19 và 20/6/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực ...