Học bổng đến với trẻ em nghèo

11/03/2019 | 08:40

          Trong 2 ngày thứ bảy, chủ nhật (9-10/3/2019); Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam tặng học bổng, mỗi suất 1.000.000đ cho 40 trẻ em nghèo, vượt khó học tốt của xã Duyên Thái - huyện Thường Tín và thị trấn Chi Đông - huyện Mê Linh.

          40 em nhận học bổng đều thuộc gia đình hộ nghèo/ cận nghèo; vượt qua những khó khăn của gia đình, các em đã phấn đấu đạt học sinh khá, giỏi năm học 2017 - 2018. Phần thưởng được trao tuy không lớn, nhưng cũng góp một phần để các em mua thêm sách vở, đồ dùng học tập; đó còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực vươn lên của các em, động viên tinh thần các em tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, tấm gương để các bạn học tập.

Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh, giám đốc Quỹ BTTE Hà Nội cùng lãnh đạo phòng Lao động - TBXH huyện Thường Tín và Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam trao học bổng cho trẻ em.

          Cũng trong tháng, Quỹ BTTE Hà Nội tiếp tục cùng Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam trao 36 suất học bổng cho trẻ em huyện Thường Tín và quận Thanh Xuân. Như vậy, trong tháng 3 này Quỹ BTTE Hà Nội đã vận động Công ty trao 76.000.000đ cho trẻ em nghèo vượt khó học tốt.

          Hy vọng, trong năm 2019 Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam và các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ BTTE Hà Nội để có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực dành cho trẻ em.

 

Tin tức

Hành trình nâng cánh ước mơ số 1 năm 2019

          Thực hiện chương trình công tác năm 2019, trong các ngày 26 - 27/3, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Đài ...

Học bổng đến với trẻ em nghèo

          Trong 2 ngày thứ bảy, chủ nhật (9-10/3/2019); Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam ...

Quỹ BTTE HN cùng các Doanh nghiệp Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học

          Lớp ''Chắp cánh ước mơ" do Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng anh Đinh Tiến Đức - Phó tổng thư ký ...

Tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt

          Tiếp tục chương trình “ Hành trình cuộc sống” tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em vượt khó học tốt, ngày ...