Cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19

23/03/2020 | 09:37

       Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch bệnh; Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến ngày càng phức tạp, trong các ngày 20-21/3/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu cùng Công ty TNHH MTV thực phẩm và nước giải khát Nam Việt trao tặng quà cho 698 đối tượng tại 6 đơn vị: Trung tâm BTXH III, Trung tâm PHCN Việt - Hàn, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Làng trẻ em Birla, Làng trẻ em SOS và Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa. Quà tặng là 8376 lon nước uống bổ dưỡng chanh sả mật ong do Công ty TNHH MTV thực phẩm và nước giải khát Nam Việt sản xuất giúp nâng cao thể trạng cho người già và trẻ em, cùng với khẩu trang và nước sát khuẩn, trị giá khoảng 80.000.000 đồng.

Ảnh: Tặng quà tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa

       Đây là những sản phẩm thiết yếu được dùng hàng ngày giúp những đối tượng yếu thế đang sống trong các trung tâm, nhà tình thương nâng cao sức đề kháng, giữ vệ sinh góp phần bảo vệ cơ thể trước dịch bệnh. Những món quà tuy không lớn nhưng kịp thời từ tấm lòng của những nhà hảo tâm đồng hành cùng Chính phủ và toàn dân nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

       Đại điện lãnh đạo các đơn vị được nhận quà bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới sự quan tâm chia sẻ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ đơn vị có thêm điều kiện vật chất để phòng chống dịch, đồng thời giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được sự lan tỏa yêu thương của cộng đồng. 

 

Ảnh: Tặng gel rửa tay khô tại làng trẻ em SOS

       Bên cạnh những phần quà của Công ty TNHH MTV thực phẩm và nước giải khát Nam Việt; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội còn tặng gel rửa tay khô và vitamin A-D do Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây tài trợ cho 6 đơn vị trên cùng với Trung tâm BTXH II, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật và Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội.

       Với tổng kinh phí khoảng 130.000.000 đồng, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội mong muốn chung tay góp sức cùng toàn dân trong cuộc chiến chống dịch bệnh. Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, sự ủng hộ của Công ty TNHH MTV thực phẩm và nước giải khát Nam Việt và Công ty CP dược phẩm Hà Tây trong các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa kịp thời trong mùa dịch.

 

Tin tức

Trang bị kỹ năng sống và hướng nghiệp cho trẻ em có HCĐB, HCKK

          Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, nhằm trang bị giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn những ...

Cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19

       Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch bệnh; Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến ngày càng phức tạp, ...

Trao học bổng và hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trước thềm năm mới

          Ngày 14/12/2019 tại 144 Trần Phú- Hà Đông, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức trao học bổng và hỗ trợ kinh phí ...

Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

          Ngày 25/7/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đến thăm, trao kinh phí hỗ trợ đột xuất và tặng quà cho 3 cháu Phạm ...